Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?

0
631

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Việc tìm được địa chỉ uy tín sẽ giúp điều trị đúng bệnh, nhanh khỏi. Hãy cùng Cẩm nang y học tìm hiểu các địa chỉ chữa bệnh trào ngược dạ dày uy tín qua những thông tin chia sẻ dưới đây!

Nên chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?

Bệnh trào ngược dạ dày cần điều trị tại chuyên khoa tiêu hóa uy tín

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là một trong những bệnh lý về đường tiêu hóa xảy ra phổ biến, có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Để điều trị căn bệnh này dứt điểm, nhanh chóng thì điều quan trọng nhất mà người bệnh cần lưu ý là chọn đúng cơ sở y tế và chuyên khoa về tiêu hóa.

Hiện nay, tại tất cả các bệnh viện đa khoa trực thuộc các tỉnh thành đều có chuyên khoa về tiêu hóa. Do đó, người bệnh có thể tới các cơ sở y tế gần nhất, nơi mình sinh sống, học tập để thăm khám và điều trị căn bệnh của mình.

Các bạn không nên tới những cơ sở y tế không đủ chuyên môn và nghiệp vụ để thực hiện. Vì những cơ sở này vừa không đảm bảo các thiết bị y tế, vừa không thể chẩn đoán và điều trị bệnh chuẩn xác.

Các bệnh viện đa khoa trực thuộc các tỉnh, thành là những cơ sở y tế uy tín mà người bệnh có thể lựa chọn điều trị

Chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn đang sinh sống, công tác tại Hà Nội thì việc điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản sẽ dễ dàng hơn. Bởi Hà Nội có hệ thống cơ sở y tế rộng khắp và lớn mạnh. Tuy nhiên, ở đây cũng xuất hiện rất nhiều địa chỉ thăm khám nhỏ lẻ nên bạn cần cân nhắc khi thăm khám điều trị.

Bạn nên tới các bệnh viện đa khoa trực thuộc các quận, huyện hoặc các bệnh viện tuyến trung ương. Một địa chỉ y tế uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo và thực hiện chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa của Bệnh viện Thu Cúc đang điều trị trào ngược dạ dày thực quản cho bệnh nhân

Phòng khám tiêu hóa của Bệnh viện Thu Cúc được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại như: hệ thống máy nội soi dạ dày đường miệng, đường mũi, máy siêu âm 2D, 4D,…

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trên 30 năm trong nghề sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả. Các thủ tục thanh toán của Bệnh viện khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hy vọng rằng những gợi ý trên có thể giúp người bệnh tìm được địa chỉ chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu để thuận tiện nhất và hiệu quả, an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here